BÀN GIAO CĂN HỘ TẠI NHÀ CHỊ PHƯƠNG ANH – CIPUTRA

BÀN GIAO CĂN HỘ TẠI NHÀ CHỊ PHƯƠNG ANH – CIPUTRA

Ciputra – đô thị quy mô hàng đầu tại Việt Nam quy tụ tầng lớp thượng lưu sinh sống tại nơi đây. Để xứng tầm với không gian Ciputra và căn hộ của gia đình mình – chị Phương Anh đã tin tưởng lựa chọn Cata Furniture – đơn vị cung cấp nội thất thượng lưu hàng đầu là đơn vị đồng hành xây dựng tổ ấm của gia đình mình.

Với quan điểm của chị Phương Anh – một không gian đẹp không chỉ là những món đồ nội thất xa xỉ mà còn phải thể hiện được dấu ấn cá nhân và thể hiện được cá tính của bản thân thông qua màu sắc và chất liệu.

Chị Phương Anh lựa chọn tone vàng kem chủ đạo kết hợp cùng nội thất phong cách Châu Âu hiện đại vừa thể hiện được sự phóng khoáng trong trong tính cách lại vừa thể hiện được nét sang trọng hoài cổ – thể hiện được vị thế cũng như guu không gian mong muốn của gia đình chị Phương Anh tại khu đô thị Ciputra.

Nét đẹp trong phong cách Châu Âu hiện đại thể hiện qua những qua những đường cong mềm mại, những múi rút khuy quả trám độc đáo và những chất liệu cao cấp đến thương hiệu hàng đầu: khung gỗ ASH Châu Âu, vải bọc nỉ từ thương hiệu ACACIA, đệm mút ELAN có với ưu điểm không xẹp lún, chống ẩm mốc đem lại cảm giác êm ái thoải mái cho người dùng.

Bên cạnh đó không gian cũng trở nên sang trọng và đẹp hơn nhờ tài năng decor tài tình nhà chị Phương Anh kết hợp cùng những chiếc kệ trang trí tinh tế đẳng cấp đến từ Cata Furniture.


Sự kết hợp tài tình giữa màu sắc chất liệu chính là điểm đặc biệt mang đến dấu ấn cá nhấn riêng biệt cho căn hộ của chị Phương Anh tại khu đô thị Ciputra. Những chiếc kệ trang trí lấy cảm hứng từ phong cách Shaker – đề cao sự tối giản, tinh tế sang trọng kết hợp cùng vật liệu cao cấp mang đến vẻ đẹp trường tồn và sang trọng cho không gian.

Cata Furniture xin gửi lời cảm ơn đến chân thành đến chị Phương Anh đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của Cata Furniture. Chúc gia đình anh chị sẽ luôn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. 

Nội Thất Cata Việt Nam