BÀN GIAO NỘI THẤT NHÀ CHỊ MAI ANH – TIME CITY

Là người yêu thích văn hóa và nét đẹp kiến trúc phương Tây, chị Mai Anh và gia đình luôn mơ ước xây dựng một không gian đậm chất Châu Âu trong tổ ấm của chính mình.

Vì thế nội thất mang phong vị hòai cổ hòa quyện với tinh hoa kiến trúc hiện đại chính là phong cách mà chị Mai Anh đang tìm kiếm.

Hoài niệm nhưng cũng không quên hiện tại, “xu hướng” được thể hiện qua chính màu sắc, thiết kế, những đường cong, từng hàng khuy đồng thẳng tắp hay chi tiết rút khuy quả trám thịnh hành đến từ phong cách Châu Âu hiện đại.

Hệ giường tủ cũng được thiết kế theo quy chuẩn của phong cách Châu Âu hiện đại sang trọng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, vải nỉ bọc đầu giường nhấn nhá bằng những múi rút giật khuy độc đáo, đường cong uốn lượn nơi đầu giường cùng dát giường nan cong êm ái bảo vệ cột sống mang đến nét đẹp về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng, đem đến nét đẹp bao trùm cả không gian. 

Tất cả hạng mục đều được thi công từ những loại vật liệu hàng đầu hiện nay:

  • Gỗ tần bì tự nhiên (ASH Châu Âu nhập khẩu): có khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt do đã trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, bảo hành lên tới 8 năm tại Cata Furniture. 
  • Vải nỉ ACACIA Châu Âu mềm mịn, không bai, không xù, được chứng nhận đảm bảo sức khỏe người dùng cũng như khả năng kháng khuẩn và kháng lửa tốt. Chế độ bảo hành lên tới 3 năm tại Cata Furniture. 
  • Nệm mút ELAN cao cấp chống xẹp lún, có độ bền cao. 

Cata Furniture rất vịnh hạnh được đồng hành cùng gia đình chị Mai Anh tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực sự, mang đến niềm hứng khởi và thể hiện một dấu ấn rất riêng qua từng mét vuông!

Nội Thất Cata Việt Nam