Chính sách mua hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LINH HOẠT:

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi đặt hàng, khách hàng có thể gửi các đơn hàng qua nhiều kênh khác nhau như Website, gọi điện đến hotline, email hoặc qua tin nhắn facebook. Không chỉ gói gọn các sản phẩm hiện có, Cata Furniture có thể đáp ứng các yêu cầu mẫu mã sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Đơn hàng sẽ được Cata Furniture xử lý trong vòng 24h.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Cata Furniture sẽ liên hệ để tư vấn và khảo sát thực tế không gian sống HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Khách hàng được lựa chọn các mẫu màu Vải, Da phù hợp với phong cách không gian sống

Cata Furniture sẽ tiến hành gửi Bảng báo giá sau khi khách hàng đồng ý về thông tin đơn hàng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt nếu sản phẩm lỗi Cata Furniture sẽ thu hồi và hoàn tiền 100% cho khách hàng. Chương trình bán hàng, khuyến mại hấp dẫn với gói “quà tặng kèm” giá trị như sau: 

  • Gói trang trí: Tặng 01 gối trang trí cùng mã màu với mỗi chỗ ngồi sofa, ghế đơn, ghế nằm trị giá từ 450.000 – 1.500.000 vnđ
  • Gói vệ sinh: Khách hàng được tặng gói vệ sinh vết bẩn nặng 02 lần/năm đầu tiên (không xử lý được bằng lau giặt thông thường) trị giá: từ 4.850.000 đến 15.200.000 vnđ.
  • Gói tư vấn: Khách hàng được tặng gói tư vấn bài trí, sử dụng sản phẩm trọn đời với trị giá từ 3.850.000 – 13.550.000 vnđ.
  • Gói giao hàng: khách hàng được tặng phí giao hàng toàn quốc trị giá từ 5.450.000 đến 38.650.000 vnđ.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VƯỢT TRỘI:

Đến với Cata Furniture, khách hàng sẽ hoàn toàn được trải nghiệm một phong cách nội thất ĐẲNG CẤP đi kèm dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

  • Bảo hành từ 2 – 8 năm
  • Bảo dưỡng định kỳ 06 tháng/ lần và bảo hành theo yêu cầu từ khách hàng.

Với sứ mệnh “Không ngừng gia tăng giá trị vượt bậc cho khách hàng” Nội thất Cata xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn.

CATA FURNITURE – NÂNG TẦM PHONG CÁCH

Nội Thất Cata Việt Nam