Giới thiệu

Công ty Cata Furniture ( gọi tắt là Công ty Cata Furniture) được hình thành từ những người đam mê kinh doanh và am hiểu ngành sản xuất nội thất. Trải qua nhiều năm sản xuất kinh doanh, cải tiến kỹ thuật, nâng cao trình độ công nhân bậc cao, Cata Furniture đã được các chủ đầu tư, nhà thầu lớn uy tín trong nước kêu gọi hợp tác dự án cao cấp như Tập đoàn Kinh bắc, Khách sạn Golden Silk, khách sạn Annam, chủ đầu tư Vingroup, Việt Hưng Ecopark….

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Cata Furniture đang tập trung phát triển sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp như Sofa, Ghế ăn, Giường ngủ theo phong cách mới và đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho các dự án khách sạn, biệt thự hạng sang hàng đầu Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng, phong cách chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng của chúng tôi sẽ tăng trưởng vượt bậc khi sử dụng các sản phẩm cho dự án của mình.

Với những thành tựu đã đạt được. Cata Furniture đang được các nhà thầu lớn trong và ngoài nước đánh giá là một hãng sản xuất uy tín, có chiến lược phát triển và năng động. Có khả năng vươn tầm khu vực và thế giới.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong công việc. Dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo luôn nhạy bén, có tư duy chiến lược, vừa có khả năng điều hành, vừa bài bản nhằm đưa thương hiệu công ty lên tầm cao mới, trở thành thương hiệu mạnh trong ngành nội thất cao cấp.

TÔN CHỈ

Cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp chất lượng cao, tăng trưởng về giá trị và mang đến cho khách hàng phong cách mới lạ nhất.

HÀNH ĐỘNG

– Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện

– Xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ chăm sóc với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

– Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

KHÁCH HÀNG TRUYỀN THỐNG

Các khách hàng truyền thống mà thương hiệu Cata Furniture đã cung cấp.

Khách hàng là Bạn thân – Như chính bản thân chúng ta có nhiều bạn vậy, mỗi bạn thân sẽ mang lại những giá trị khác nhau và ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Vì vậy, Cách bạn đối xử với bạn thân của bạn như thế nào thì bạn sẽ phải đối xử với khách hàng như vậy.

HÃY BIẾT CÁCH TẠO RA NHIỀU BẠN THÂN VÀ LÀM THƯỜNG XUYÊN

LẮNG NGHE – NÉT VĂN HÓA CỦA CÔNG TY

Luôn lắng nghe từ mọi người, đồng nghiệp, Lãnh đạo để điều chỉnh cái mình thiếu để học tập, bổ sung.

Lắng nghe khách hàng để hiểu INSIGHT, điều chỉnh về sản phẩm, dịch của công ty, về cách thức bán hàng sao cho phù hơp.

Có tổng hợp các ý kiến, bài học, mô hình, phương pháp làm hay để nhân rộng thực hiện ngay vào công ty.

Lắng nghe để khiêm tốn, để học hỏi, để nâng cấp bản thân.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành hãng sản xuất nội thất Khách sạn cao cấp hàng đầu trong nước và xuất khẩu.
  • Khách hàng: Tạo nên xu hướng trải nghiệm mới về nội thất cao cấp, giúp chủ đầu tư giảm chi phí.
  • Đối tác: Tạo cơ hội kinh doanh và gia tăng lợi ích bền vững
  • Nhân viên: Hiện thực hóa ý tưởng, sáng tạo và đam mê công việc.
  • Xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với xã hội. Tạo ra 1000 lao động có công việc ổn định
  • TÂM: Làm việc với Tâm sáng
  • TRÍ: Sáng tạo liên tục
  • TÍN: Uy tín và cam kết

CATA FURNITURE VỚI KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Nội Thất Cata Việt Nam